Lân nhã voi cận thị

by ctv

Tổng hợp phần biểu diễn của Voi Cận Thị với Mặt Nạ Sao ” Trong Tay Mai Quốc Việt!

Vòng 1

Mở màn, anh chàng Cánh cụt vỗ cánh thể hiện giọng hát đầy cảm xúc trong ca khúc “Đi về phía xa” của Đan Trường. Sau đó, phù thủy tê giác mê ca hát đã thể hiện giọng hát điêu luyện của mình trong ca khúc bất hủ Đàn bà từng được ca sĩ Elvis Phương thể hiện rất thành công. Khuấy động không khí chương trình là bản phối sôi động giữa hai ca khúc “Điều em biết” và “Làm người yêu anh nhé baby” do Cát Bánh Bèo thể hiện.

Kết quả bình chọn vòng 1, khán giả của Tê giác biết hát và Chim cánh cụt vỗ cánh để có thêm lượt bình chọn. Điều này đồng nghĩa với việc Bánh Bèo Cát phải dừng cuộc chơi và lộ diện chính là ca sĩ Lệ Ngọc qua ca khúc “Tội lỗi” của Hồ Ngọc Hà.

Vòng 2

Bước sang vòng 2, Tê Giác Sơ Xa Yêu Ca tiếp tục khoe giọng hát điêu luyện của mình qua ca khúc “Cho mặt trời ngủ yên” – một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cánh Cụt Vỗ Cánh thể hiện ca khúc “If It Happens”.

Dựa trên kết quả bình chọn công khai, Tiếng hát Tê Xa Xạ Yêu đã tiếp tục giành tấm vé bước vào vòng Tranh đấu cùng với Vua mặt nạ – Voi Cận Thị. Người bị “điểm mặt” không ai khác chính là Cánh Cụt Cánh Bay. Không ai ngờ nam thí sinh đeo mặt nạ lại là lực sĩ – ca sĩ Phạm Văn Mách. Vốn kiên nhẫn đoán già đoán non thí sinh Phạm Văn Mách, Thu Trang cuối cùng cũng toại nguyện khi gặp đúng người mình hâm mộ.

Vòng 3

Vua Mặt Nạ đương nhiệm – Voi Cận Thị tiếp tục mang đến chương trình những giai điệu sâu lắng qua ca khúc “Tình nồng”.

Cuối cùng, với cách biệt 55 – 46, Tê Giác Scatter Love Singer đã giành chiến thắng ngoạn mục trước Voi Cận Thị. Điều này đồng nghĩa với việc King of Masks, người từng lập kỷ lục 5 trận thắng liên tiếp phải lộ diện danh tính. Voi Cẩn Thi tháo mặt nạ lộ danh tính Lân Nhã khiến ai cũng thích thú.

Trước khi rời sân khấu, Lân Nhã trình bày ca khúc “Tình thôi xót xa” như một món quà dành tặng khán giả.

Về phần Tê Giác Xơ Xác Yêu Ca Hát, anh chàng nhận giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình. Đó chính là nam ca sĩ Mai Quốc Việt. “Thánh giả giọng” cho biết được làm vua trên sân khấu anh cảm thấy rất hãnh diện và mọi nỗ lực đã được đền đáp. Bên cạnh đó, anh cũng khiêm tốn cho biết mình chiến thắng là do may mắn vì Lân Nhã đã hát rất hay.

 

Related Posts

Leave a Comment