fbpx Ghế chống gù, cong vẹo cột sống cho trẻ nhập khẩu 100%JOYKIDS
back top
Bộ lọc nâng cao

Ghế chống gù

Ghế chống gù lưng là một sản phẩm tiên tiến đã được sử dụng nhiều tại các nước phương tây và được áp dụng trong trường học. Trẻ em sẽ luôn có một tư thế ngồi học đúng, tránh tư thế ngồi gù lưng làm ảnh hưởng không tốt tới bộ xương của trẻ. Tựa lưng được thiết kế tạo cho trẻ luôn có một cách ngồi học thẳng không gây mỏi từ đó trẻ sẽ không ngồi học cắm mặt xuống bàn nữa và giúp cho trẻ thoát khỏi tình trạng gù lưng.

Điều thiết kế hay nữa đó là bánh xe được khóa trong lực, khi trẻ ngồi lên ghế các bánh xe sẽ bị khóa bánh lại tạo điều kiện cho trẻ ngồi học không bị trượt dẫn đến va đập vào mặt bàn. Trẻ sẽ luôn ngồi học tập trung hơn mà không lo bị ảnh hưởng do bánh xe trượt đi làm mất công xê dịch lại.

ghế chống gù

Trục nâng hạ chiều cao của ghế được thiết kế chắc chắn cố định, không thể xoay được đó là một thiết kế hoàn hảo giúp trẻ hạn chế bị vẹo cột sống do lúc ngồi học xoay qua lại.

Ghế chống gù lưng cho trẻ được làm từ cao su non nguyên khối sẽ không gây nóng cho bé khi ngồi học và không bị xẹp theo thời gian sử dụng mà luôn cho bé một cảm giác ngồi êm ái nhất.

Ghế chống gù có thể sử dụng được cho trẻ có chiều cao từ 90cm lên tới hơn 180cm (với ước tính trẻ có thể sử dụng tới năm 18 tuổi mà không cần đổi ghế khác)

Vận chuyển và lắp đặt

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt với quý khách trong nội thành Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Dak Lak, Hà Tĩnh.

Vận chuyển siêu tốc

Giao hàng nhanh chóng, an toàn, đảm bảo chất lượng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi cam kết chất lượng các mặt hàng bán ra, hoàn tiền nếu phát hiện hàng kém chất lượng

Gọi: 0979.505.084